7 điều bạn nên biết trước khi cá cược

Một vài sòng bạc cung cấp một bàn định nơi mọi người có thể chơi với thực hiện chip để có được ft của họ ướt. Trong trường hợp không ai trong số những loại lựa chọn có thể truy cập, tuy nhiên chỉ xem một hoạt động từ ở phía sau cho một vài khoảnh khắc trước khi ngồi. Spot các thủ tục như vậy khi bạn ngồi lại không ngắt lời nó.

Tiếp theo là một số mẹo mà bạn có thể hiểu ngay bây giờ hoặc tìm ra phương pháp cứng:

1. Lấy quy tắc đúng cách trước khi bạn ngồi xuống.
2. Mua hoặc tiền trong chip trong tay chỉ. Trong trường hợp bạn ngồi lại trong khi tay là trong cải tiến, chờ đợi với sự kiên nhẫn cho dòng dưới cùng của bàn tay sau đó mua trong vòng. Hãy sử dụng thời gian này để bạn có thể nhận được tiền chuẩn bị.
3. Nhận ra rằng chip màu đỏ có xu hướng là $ 5, sản xuất ra có xu hướng là $ 25, cũng như người da đen là 22,99 $. Trong bảng bạn có thể hỏi các đại lý thực tế để tạo ra thay đổi cho bất kỳ chip mệnh giá lớn, nhưng tránh yêu cầu thay đổi chip mệnh giá ít quan tâm đến các loại lớn với.
4. Bất cứ khi nào bạn rút ra, những người kinh doanh thực tế thích mà bạn có thể ngành công nghiệp có mệnh giá cỡ nhỏ hơn khoai tây chiên với nhiều loại lớn. Giữa bàn tay, cung cấp cho các đại lý ngăn xếp tốt đẹp của khoai tây chiên và cho phép anh ta / cô đếm chúng và thay đổi chúng trong.
5. Không bao giờ chạm cược của bạn một khi thẻ đầu tiên tiếp tục được xử lý. Sự chậm trễ cho đến khi ngay sau khi ván bài kết thúc.
6. Không uống rượu quá mức. tồi tệ hơn nhiều so với một cầu thủ mới là say rượu.
7. Một số trò chơi, đặc biệt là blackjack, liên quan đến tín hiệu tay để biểu thị như thế nào bạn muốn chơi thẻ của bạn. Bạn phải sử dụng các tín hiệu tay, chỉ dẫn bằng lời là không đủ. Hãy biết họ trước khi bạn ngồi xuống, nó là rất khó chịu khi một cầu thủ mới có được hướng dẫn hơn và hơn.