Năm Rules Lưu Poker trực tuyến của bạn Bankroll

Rất nhiều người chơi poker - ngay cả người chơi chiến thắng - dễ bị đốt cháy thông qua bankrolls trực tuyến của họ một cách nhanh chóng. Và ngay cả những cầu thủ tốt nhất có thể làm hỏng tuần hoặc vài tháng nghiền thành công trong một hoặc hai phiên xấu. Không ngạc nhiên, cầu thủ người mất tiền chơi poker trực tiếp (khoảng 90% của thế giới sống-xi) cũng tuyên bố họ chỉ đơn giản là không thể giữ một số dư trực tuyến. Strange.

Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù số lượng người chơi thực sự chiến thắng là những người có vấn đề chính xác. Thật không may, thành công trong poker trực tuyến đòi hỏi nhiều hơn đáng kể kỷ luật và kiểm soát hơn là poke sống. Người chơi có mạnh hơn, chơi là nhanh hơn và bạn không có bất cứ ai nhìn thấy khi bạn đi ra khỏi cuối sâu.

Nếu bạn là một người chơi poker tốt, và bạn biết bạn đang có khả năng kiếm tiền trực tuyến nhưng dường như không thể giữ một cuộn, bài viết này có thể chỉ là những gì bạn đang tìm kiếm.

1. Chơi Trong vòng cuộn của bạn

Bắt đầu với những khái niệm quan trọng nhất đầu tiên: bạn hoàn toàn phải chơi trong bankrroll của bạn nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến. Cách đơn giản để giải thích nó là nhìn vào Ruin định lý toán học của Gambler.

Một trong những khái niệm của Ruin Gambler của là: mất hai cầu thủ và hố chúng chống lại nhau trong một trò chơi tổng bằng không (như lật một đồng xu, mà mỗi người chơi có tỷ lệ thắng / thua mới dự kiến ​​chính xác 0%).

Một người chơi có một bankroll hữu hạn. Người kia có một bankroll vô hạn. Với lần lặp lại vô hạn của trò chơi, người chơi có các cuộn hữu hạn cuối cùng sẽ phá sản.

Trong thế giới poker trực tuyến, nó là bạn chống lại tất cả mọi người khác. Điều này có nghĩa là nó cuộn của bạn chống lại các cuộn vô hạn của phần còn lại của thế giới. Nếu poker là một trò chơi tổng bằng không, bạn sẽ bị phá sản.

May mắn thay, nếu bạn là một người chơi chiến thắng, bạn có thể mong đợi một trở lại tích cực về đầu tư của bạn. Nhưng bạn cần phải có đủ tiền trong cuộn của bạn để làm cho những thay đổi tính và phương sai không liên quan.

bankroll của bạn, mặc dù hữu hạn, cần phải đủ lớn để có vẻ vô hạn. Dính vào các quy tắc tiêu chuẩn của việc có ít hơn 5% của cuộn của bạn chơi trên một bảng trong một lúc.

2. Đừng Giám sát số dư của bạn

Nếu bạn đang theo dõi các quy tắc đầu tiên và chơi với một bankroll VN, sau đó (bên ngoài của một downswing nghiêm trọng và kéo dài bất chấp tất cả các tỷ lệ cược), bạn đang ở trong ít đến không có nguy cơ sẽ bị phá sản. Bạn chơi poker với chip, không tiền bạc. Bạn không thể nghĩ về số tiền bạn đang chơi trò chơi với khi nó hoàn toàn không liên quan.

Đừng đuổi theo tổn thất của bạn. Với việc kiểm tra số lượng bankroll poker trực tuyến của bạn dễ dàng như bấm một nút, nó rất dễ dàng để rơi vào cái bẫy của vi quản lý tài khoản poker của bạn. Khi bạn đang ở trên một xu hướng đi lên, mỗi khi bạn kiểm tra số dư của bạn, bạn cảm thấy tốt. Các số đi lên, thì tinh thần của bạn.

Nhưng nó chỉ mất một nhịp để làm cho số đi xuống. Rất nhiều. Và nếu bạn vẫn đang kiểm tra số dư, thấy rằng số lượng nhỏ hơn sẽ làm cho bạn cảm thấy xấu.

3. Xử lý các trò chơi nghiêm túc

Khi bạn đang chơi poker cho tiền thật, mỗi phiên, nồi và quyết định các vấn đề. Ngay cả nhỏ nhất của những sai lầm tốn tiền của bạn. Các tiền hơn bạn bị mất từ ​​những sai lầm, càng khó trở thành để tạo ra lợi nhuận, và giữ từ sẽ phá vỡ.
Hạn chế phiền nhiễu: Bằng cách định nghĩa của từ này, một phân tâm là cái gì đó mất tập trung của bạn ra khỏi trò chơi và đặt nó vào một cái gì đó khác. Ngay khi bạn bắt đầu chơi poker trực tuyến mà không chú ý, bạn gần như chắc chắn sẽ làm nhiều sai lầm. Mỗi người mỗi khác. 
Đừng chơi vì buồn chán: Bạn chơi poker vì bạn muốn chơi, hoặc bởi vì đó là những gì bạn làm để kiếm tiền. Chơi bởi vì bạn đang chán sẽ buộc bạn phải làm cho xi vui chơi giải trí cá nhân của bạn. Đôi khi, poker không được giải trí ở tất cả. Nếu bạn chỉ chơi bởi vì bạn đang chán, và bạn đang có một buổi nhàm chán, rất có thể bạn sẽ làm cho di chuyển câm để đẩy hành động.

4. Lưu Ý tới nhu cầu nhân lực của bạn

Bạn là con người Con người cần bảo trì thường xuyên và bảo trì để giữ sức khỏe Nếu bạn không khỏe mạnh và cảm giác tốt, bạn sẽ không được chơi poker tốt nhất của bạn quan trọng nhất của những yếu tố này cho poker...:
Đói: Nếu bạn không ăn uống đầy đủ hoặc chỉ đơn giản đói, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhanh chóng hoặc thành thạo càng tốt.
Ngoài ra, nếu bạn đang đói, đó chỉ là một mất tập trung hơn để giữ cho bạn khỏi suy nghĩ về poker.

Tiện nghi: Nếu bạn không thoải mái, bạn đang bị phân tâm. Lấy một chiếc ghế tốt, một màn hình tốt, và đặt mình lên như thái càng tốt. 

5. Tích hợp một Tilt-Induced kill

Nghiêng là # 1 bankroll kẻ giết người trên thế giới.

Thông thường đưa vào bằng cách phá vỡ bất kỳ sự kết hợp của các quy định trước đó, hoặc một cái gì đó đơn giản như một nhịp xấu, độ nghiêng có thể lái xe ngay cả các cầu thủ đo nhất vào một Frenzy cược vô lý, làm tăng và các cuộc gọi.

Các nguyên nhân gây ra độ nghiêng là cá nhân và có thể đến từ bất cứ nơi nào. Mặc dù nó sẽ khác nhau ở mức độ từ người này sang người tiếp theo, đó là không thể tránh được mọi nghiêng hoàn toàn.